Oops...
Slider with alias woo liquid slider static not found.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Central Golden Land

An Cư lý tưởng – Thịnh Vượng tương lai

Bàu Bàng được đánh giá có tiềm năng phát triển kinh tế và được xếp vào huyện có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội gần như nhanh nhất cả nước. Còn Dự án Central Golden Land là dự án tiềm năng nhất hiện nay. Bên cạnh cuộc sống tấp nập là không gian xanh thoáng mát, yên tĩnh tận hưởng cuộc sống.

TIN TỨC

Địa ốc Sao Đỏ đồng hành cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh COVID-19

Vào ngày 3/7/2021, ông Cao Thanh Mỹ Tổng giám đốc và ông Phan Văn Định Giám đốc Kinh doanh cùng một số cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dâu tư và Phát triển địa ốc Sao Đỏ đã đồng hành cùng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương trong chuyến thăm hỏi và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Đội ngũ nhân viên Sao Đỏ được xem như là tài sàn quý giá, lực lượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây đựng và phát triển của tổ chức. Vì thế, Sao Đỏ rất quan tâm và luôn tạo điều kiện tố đa để nhân viên có một môi trường làm việc hoải mái, thân thiện, năng động, kích hoạt được khả năng làm việc, đặt biệt tôn trọng ý kiến của mỗi cá nhân.

Địa ốc Sao Đỏ – Trao chữ tín nhận niềm tin

Sao Đỏ quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, các đối tác và các nhà đầu tư, là người đồng hành cùng Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng trên con đường phát triển kinh tế và đời sống thịnh vượng. Bằng cách đặt cho mình những định hướng chiến lược rỏ ràng, mục tiêu cao trong tương lai, nỗ lực trở thành một đối thủ có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, phát triển mở rộng sang nhiều lĩnh vực liên quan, đa dạng hóa sản phẩm, Sao Đỏ sẽ nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tại sao lựa chọn Địa ốc Sao đỏ?

Sản phẩm tốt nhất thị trường Bất động sản

Với năng lực và kinh nghiệm Sao Đỏ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tiềm năng mang lại nhiều giá trị

Mang lại nhiều giá trị nhân văn

Trong mỗi sản phẩm mang đến cho khách hàng không chỉ là giá trị về mặt vật chất mà còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn cho xã hội

Uy tín, chất lượng, tân tâm với khách hàng

Uy tín khẳng định trong từng giao dịch, chất lượng khảng định trong từng sản phẩm, tận tâm trong từng dịch vụ.

Menu
Gọi ngay 0967.38.78.78