MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Đội ngũ nhân viên Sao Đỏ được xem như là tài sàn quý giá, lực lượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây đựng và phát triển của tổ chức. Vì thế, Sao Đỏ rất quan tâm và luôn tạo điều kiện tố đa để nhân viên có một môi trường làm việc hoải mái, thân thiện, năng động, kích hoạt được khả năng làm việc, đặt biệt tôn trọng ý kiến của mỗi cá nhân.

Quan tâm và chú trọng phát triển nguồn nhân lực và giữ chân nhân tài. Bằng việc đào tạo thường xuyên lực lượng nhân viên thông qua chương trình phát triển nâng cáo nâng lực, kết hợp quản lý, đánh giá, xếp hạng, tạo động lực phấn đấu, đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Sao Đỏ cũng quan tâm đến đời sống, tinh thần của nhân viên, tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên có một cuộc sống ổn dịnh và hạnh phúc. Thêm vào đó, định kỳ tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, thư giản sau giờ làm việc cho Nhân viên.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với tiềm năng phát triển bất động sản khu vực cao, định hướng mở rộng quy mô toàn khu vực và vươn ra cả nước. Sao Đỏ luôn rộng mở chào đón các ứng cử viến tin thần, nhiệt huyết, mong muốn làm việc trng môi trường nâng động, chuyên nghiệp.

Đến với Sao Đỏ, Nhân viên sẽ nhận được nhiều chính sách đãi ngộ khác nhau, cơ hội thăng tiến cao, đạt được mức thu nhập ổn định và cao hàng tháng.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Mỗi nhân viên chính là tài sản vô cùng quý giá của Sao Đỏ, chính vì vậy Sao Đỏ luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến của mọi người, đó sẽ là những đóng góp của sự thành công chung. Từ đó, Sao Đỏ luôn có nhiêu chính sách thích lệ, khen thưởng giành cho nhân viên.

Chính sách phúc lợi:

  • Chế độ Chăm sóc sức khỏe – Bảo hiểm cho CBNV và người thân
  • Chế độ du lịch nghỉ dưỡng.
  • Chế độ khen thưởng.
  • Chế độ lương thưởng
  • Chăm lo đời sống tin thần.
  • Ưu đãi khi mua sản phẩm công ty.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

GỬI LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG
    Menu
    Gọi ngay 0967.38.78.78